” Tư vấn xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước ” Mỹ phẩm sản xuất trong nước là mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các cơ sở sản xuất muốn đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện thủ tục Công bố mỹ phẩm. Nhưng nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm gặp khó khăn trong việc Xin giấy phép công bố mỹ phẩm vì không nắm được những quy định pháp lý. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong thủ tục Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, Luật Thuận Phát xin gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích trong việc xin giấy phép đúng với quy định của pháp luật.

Tư vấn xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

* Để thực hiện thủ tục Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, trước tiên khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật. Một bộ hồ sơ đầy đủ quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường. Trường hợp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải là nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm thì phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm. (Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp kệ còn hạn)
 2. Phiếu công bố mỹ phẩm kèm dữ liệu công bố mỹ phẩm bản mềm
 3. Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường Việt Nam. (Bản chính hoặc bản sao có chứng thực)
 4. Bản công thức của mỹ phẩm: ghi đầy đủ thành phần, cấu tạo, hàm lượng và tỉ lệ phần trăm của từng thành phần
 5. Bản tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử
 6. Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm hàm lượng các chất có trong mỹ phẩm không có các chất cấm và hàm lượng các chất có trong mỹ phẩm không vượt quá quy định cho phép.
 7. Phiếu kiểm nghiệm mỹ phẩm
 8. Tài liệu nghiên cứu mỹ phẩm ổn đinh (nếu có).

Dịch vụ Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước của Luật Thuận Phát:

 • Tư vấn miễn phí đến khách hàng những quy định của pháp liên quan đến Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
 • Tư vấn đến khách hàng chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.
 • Tư vấn những vấn đề pháp lý khác có liên quan
 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật Thuận Phát sẽ đại diện khách hàng hoàn tất thủ tục từ A đến Z, từ việc soạn thảo hồ sơ đến nộp và theo dõi hồ sơ cho khách hàng, nhận kết quả và bàn giao giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cho khách hàng.
 • Khi hoàn tất hợp đồng, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng hoàn thiện hồ sơ PIF từ nhà sản xuất để hoàn thành hồ sơ hậu kiểm. Vì sau khi mỹ phẩm đưa ra lưu thông trên thị trường, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra mỹ phẩm bất cứ lúc nào.

Luật Thuận Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về Xin giấy phép công bố mỹ phẩm hàng đầu và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Chúng tôi tạo ra sự uy tín bằng việc có một đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết tận tâm với khách hàng của mình và có sự am hiểu sâu sắc về dịch vụ pháp lý, những quy định của pháp luật. Để hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc Xin giấy phép công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, Luật Thuận Phát chúng tôi không những nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

* Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất theo Hotline: 0988381100 hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Mail nhlawthuanphat@gmail.com để được giải đáp.