Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty TNHH NHLAW Thuận Phát trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân và những lời chúc tết sâu sắc, chân thành nhất!

Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình một năm mới SỨC KHỎE DỒI DÀO, AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, THÀNH ĐẠT – TTHÀNH CÔNG HƠN.

Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và sự góp ý chân thành của Quý khách hàng và Quý đối tác mà Luật Thuận Phát đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng phấn khởi trong năm 2019 vừa qua. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ Quý khách và Quý đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác.

Trên bước đường sắp tới, Luật Thuận Phát hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác để chúng ta cùng nhau phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, Công ty TNHH Nhlaw Thuận Phát xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TM. GIÁM ĐỐC CÔNG TY 

NGUYỄN VĂN LÂU