Xuất phát từ ý tưởng trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật Thuận Phát ra đời vào năm 2017, sau nhiều năm hoạt động, Nhlaw Thuận Phát đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, Luật Thuận Phát luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất.

Thế mạnh của Nhlaw Thuận Phát bên cạnh các dịch vụ tư vấn Luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, thủ tục đất đai, hợp đồng kinh tế, đàm phán và giải quyết các tranh chấp, chúng tôi còn có dịch vụ Công bố chất lượng mỹ phẩm nhập ngoại về phân phối tại thị trường Việt Nam.

Là một đơn vị tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất vì lợi ích của khách hàng trong việc công bố lưu hành Mỹ phẩm tai Việt Nam.

Trong những năm qua bằng uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn nhận được nhiều yêu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm nhập ngoại ở nhiều địa phương trong phạm vi cả nước. Các thương hiệu nổi tiếng của làng mỹ phẩm thế giới được chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam để có thể phân phối tại Việt Nam bao gồm:

Chanel ( Pháp), TheFaceshop ( Hàn Quốc), Hemer ( Pháp), Label.M ( Tây Ban Nha), Lakme ( Tây Ban Nha), A&Plus ( Đài Loan), Byphase (Mỹ), Finess ( Mỹ), Julia ( Hàn Quốc), Charming ( Hàn Quốc), Lange (Pháp) , Lisange ( Hàn Quốc), Somang ( Hàn Quốc), Dalan , Vikos ( Hàn Quốc), Ji&MI ( Hàn Quốc), Checkrom ( Hàn Quốc), Mizon ( Hàn Quốc), Huro Huro ( Hàn Quốc), Spa Harmonie (Pháp), Careceuticals skin science (Úc) , Puretree ( Hàn Quốc), Secret silk ( Hàn Quốc), Joico( Mỹ), Bell (Đức), Purederm ( Hàn Quốc), Vitar care (Pháp), Bhip (Mỹ), HbMic ( Hàn Quốc), Bebeco ( Hàn Quốc), Osarif ( Hàn Quốc), Orlane (Pháp), Annayake (Pháp), Hamsoa (Thái Lan), Clamue ( Hàn Quốc), KazengKenko ( Thái Lan)…

Năng động, sáng tạo, tận tâm đã tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết chinh phục khách hàng của Nhlaw Thuận Phát. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

TM. Giám Đốc Công Ty

Nguyễn Văn Lâu