” Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói ” ® Quý khách hàng là nhà sản xuất, chủ sở sở hữu sản phẩm hay là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang muốn đưa sản phẩm của mình ra lưu thông trên thị trường Việt Nam nhưng lại chưa biết về thủ tục công bố mỹ phẩm là như thế nào. Hoặc quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Công bố mỹ phẩm chất lượng, uy tín. Vì vậy bạn đừng lo lắng, tư vấn Luật Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm trọn gói sẽ giúp các bạn thực hiện tất cả những khó khăn trên.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói
Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói

⇒ Công bố mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường Việt Nam. Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành quy định về việc công bố mỹ phẩm: “Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường”- Thông tư 06/2011/TT-BYT. Vì vậy công việc chuẩn bị hồ sơ Công bố mỹ phẩm là bước quan trọng, nó quyết định tới việc cấp số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm. Nhưng đa phần các doanh nghiệp đều gặp khó khăn, vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Quý khách hàng sử dụng Dịch vụ Công bố mỹ phẩm trọn gói của Luật Thuận Phát chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau cho chúng tôi bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm. Trong trường hợp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải là nhà sản xuất hay chủ sở hữu sản phẩm thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm (bản sao có chứng thực)
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do hợp pháp hoá lãnh sự của nước sở tại (áp dụng với mỹ phẩm nhập khẩu)
 • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu phải được hợp pháp lãnh sự.
 • Thông tin về sản phẩm: bảng công thức thành phần có ghi rõ tỷ lệ % và công dụng các chất; Tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử; Cam kết của nhà sản xuất về thành phần các chất không có các chất cấm và hàm lượng các chất không vượt quá quy định cho phép.

Dịch vụ Công bố mỹ phẩm trọn gói tại Luật Thuận Phát:

 • Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến Công bố mỹ phẩm
 • Tư vấn thủ tục và quy chế lưu hành mỹ phẩm
 • Soạn thảo hồ sơ Công bố mỹ phẩm cho khách hàng
 • Đại diện khách hàng công chứng, dịch thuật những giấy tờ có liên quan
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đến Sở y tế đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước hoặc nộp hồ sơ đến Cục quản lý dược đối với mỹ phẩm nhập khẩu
 • Đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình giải quyết hồ sơ
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả công bố và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Sau khi thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng lập một bộ hồ sơ PIF từ nhà sản xuất để hoàn thành hồ sơ hậu kiểm. Vì sau khi đưa mỹ phẩm lưu thông trên thị trường, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra mỹ phẩm vào bất kỳ thời gian nào, vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ hậu kiểm là hết sức cần thiết.
 • Trong thời gian làm thủ tục Công bố mỹ phẩm cho khách hàng, chúng tôi luôn bảo mật 100% thông tin khách hàng và các giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp.

⇒ Luật Thuận Phát bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình đã trở thành công ty tư vấn luật uy tín, chuyên nghiệp được sự tín nghiệm của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Quý khách hàng có những thắc mắc và muốn tìm hiểu rõ hơn về Dịch vụ Công bố mỹ phẩm trọn gói của chúng tôi hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp theo số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY LUẬT THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Tầng 4, Meco Complex, ngõ 102 đường Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0988 38 11 00
Web: Congbomyphamnhapkhau.com.vn – E-mail: nhlawthuanphat@gmail.com