” Tìm hiểu về Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Singapore” ⇒ Singapore là một trong những Quốc Gia có các sản phẩm làm đẹp luôn được đánh giá cao về chất lượng và được phái đẹp đặc biệt quan tâm đến trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy nên việc kinh doanh các sản phẩm này trên thị trường nước ta đang rất phát triển, đặc biệt là mỹ phẩm.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Singapore

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp muốn đưa các sản phẩm mỹ phẩm Singapore vào thị trường Việt Nam và đang băn khoăn không biết Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Singapore có quá phức tạp? Vì vậy Luật Thuận Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng thủ tục để nhập khẩu mỹ phẩm từ Singapore.

 • Yêu Cầu Hồ Sơ từ phía Việt Nam:

Trong 3 loại giấy tờ nêu trên có 2/3 Giấy tờ quan trọng cần phải đáp ứng được các quy định của pháp luật Việt Nam đó là:

 1. Thư ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng
 2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do

Hiện tại Công ty chúng tôi đang có đầy đủ mẫu của các Quốc gia khác nhau để khách hàng có thể tham khảo.

 • Yêu Cầu Hồ Sơ từ Singapore
 1. Bảng công thức thành phần của sản phẩm mỹ phẩm có xác nhận của Công ty sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng.
 2. Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng Singapore cho doanh nghiệp Việt Nam đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại Singapore
 3. Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại.
 • Thành phần hồ sơ công bố
 1. Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2011/TT – BYT);
 2. Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm
 3. Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng Singapore cho doanh nghiệp đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại
 4. Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự;
 5. 01 CD ghi thông tin sản phẩm công bố nhập khẩu.
 • Quy trình thực hiện việc công bố mỹ phẩm

Bước 1: Doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu công bố mỹ phẩm nhập khẩu Singapore chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố theo quy định.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế.

Bước 3: Hồ sơ sau khi được tiếp nhận sẽ được kiểm tra, nếu đầy đủ giấy tờ thì sau thời gian quy định sẽ được thông báo trả kết quả.

Bước 4: Nhận kết quả tại Cục.

♦ Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Singapore vậy để biết được các thủ tục pháp lý, cung cấp hồ sơ xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm cho cơ quan nhà nước, nhận kết quả là phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm thì chúng tôi Luật Thuận Phát sẽ đảm nhiệm hết. Luật Thuận Phát là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng về sự chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, thời gian Công bố mỹ phẩm tại Luật Thuận Phát nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian chi phí cho doanh nghiệp hay cá nhân.

CÔNG TY LUẬT THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Số 12 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0988 38 11 00
Web: Congbomyphamnhapkhau.com.vn
E-mail: nhlawthuanphat@gmail.com